Sinh Viên Miệt Vườn

xin chào các bạn đả đến với website của chúng tôi được lập ngày 3/9/2008


  Choi.vui.vn - Cuộc thi nhỏ - Thành công lớn

  Share
  avatar
  Admin
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 106
  Join date : 03/09/2008
  Age : 28
  Đến từ : http://mainhachung.forum-viet.com

  Choi.vui.vn - Cuộc thi nhỏ - Thành công lớn

  Bài gửi  Admin on 21/10/2008, 4:22 am

  Không như những trò chơi mang tính giải trí khác. Cuộc thi sáng tác Slogan cho cổng game Choi.vui.vn được coi là một chương trình mang tính trí tuệ, đòi hỏi người tham gia ngoài việc hiểu biết sâu về sản phẩm và có một nền tảng kiến thức về marketing mới có thể cho ra những bài dự thi xuất sắc phù hợp với yêu cầu đưa ra của ban tổ chức.
  Mặc dầu cuộc thi chỉ mang tính bó hẹp trong các thành viên của các website 24h.com.vn cũng như nhac.vui.vn thế nhưng cuộc thi đã rất thành công khi có gần 70.000 lượt người quan tâm click vào các banner giới thiệu về chương trình và có tới 3452 người chơi đã tích cực gửi những bài dự thi có chất lượng cao đến cho ban tổ chức của chương trình.


  Nói về slogan người ta thường nghĩ ngay đến những câu khẩu hiệu ngắn gọn, dễ nhớ và mang đầy đủ tính chất, đặc trưng của sản phẩm và phù hợp với định hướng phát triển của một công ty... Quả thực không dễ để có thế nghĩ ra được những câu slogan đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên, đôi lúc đây là một vấn đề rất khó giải quyết ngay cả đối với những người chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Thế nhưng Ban tổ chức chương trình đã thật sự bất ngờ khi nhận và đọc những bài dự thi được gửi về từ khắp mọi miền của đất nước, chỉ có thể nói một câu về các bài dự thi “rất xuất sắc và khá chuyên nghiệp“. Thông qua chất lượng của các bài dự thi, người chơi đã chứng tỏ sự nghiêm túc của mình khi đã nghiên cứu khá kỹ lưỡng các thể lệ do ban giám khảo đề ra cũng như sản phẩm Choi.vui.vn bởi các bài dự thi thật sự đã chứng tỏ được sự hiểu biết khá sâu về sản phẩm cũng như thể lệ của chương trình.

  Không luận bàn thêm về cuộc thi, chúng ta sẽ đề cập một chút về vấn đề giải thưởng được ban tổ chức đưa ra. Không phải ngẫu nhiên iPhone là sản phẩm được lựa chọn để làm vật trao thưởng cho người chơi có Slogan xuất sắc nhất. Bởi đơn giản từ lâu trên thế giới iPhone đã được coi như là vật tượng trưng cho giới trẻ, sự sáng tạo, năng động và vẻ đẹp thuần khiết. Đây là những điều mà ban tổ chức muốn nhận được từ những câu slogan mà người chơi dành cho Choi.vui.vn. Mặc dầu có thể đưa ra thêm nhiều giải thưởng cho cuộc thi thế nhưng Ban tổ chức mong muốn Slogan cho cổng game Choi.vui.vn chỉ là duy nhất và chỉ có một người chơi xuất sắc nhất giành được giải thưởng. Điều này sẽ góp phần nâng tầm giá trị cũng như đẳng cấp cho Slogan đã dành được chiến thắng. Tuy nhiên cũng bắt nguồn từ quy định này mà ban tổ chức đã rất khó khăn trong việc phân định người thắng cuộc bởi có quá nhiều bài dự thi chất lượng được gửi về.

  Cuối cùng người chơi thành công nhất với Slogan được đánh giá là tốt nhất khi đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của ban tổ chức cũng như nêu bật được tính chất của sản phẩm Choi.vui.vn đã chính thức nhận được giải thưởng của chương trình. Vào 15h ngày 10/07/2008 tại trụ sở của CTCPQCTT 24H ở tòa nhà HITTC – 185 Giảng Võ – Đống Đa – Hà Nội. Người chơi xuất sắc nhất- chị Phạm Thị Hoàng Liên đến từ Công ty Cp chứng khoán An Bình đã được Ban tổ chức trao cho chiếc iPhone duy nhất của cuộc thi với slogan Kết Nối Mọi Nơi – Vui Chơi Mọi Lúc. Trong niềm vui khi đã giành được giải thưởng duy nhất của chương trình. Chị Liên đã có một cuộc trò chuyện ngắn với 24H

  24H: Cảm xúc của chị thế nào khi là người chơi giành được giải thưởng duy nhất của cuộc thi sáng tác Slogan cho cổng game Choi.vui.vn.

  Chị Liên: Thứ nhất là niềm tự hào khi sản phẩm của mình đã vượt qua hàng nghìn người chơi để giành chiến thắng chung cuộc. Thứ hai việc được sở hữu một sản phẩm sành điệu và thời trang như là iPhone quả thật là một niềm mong ước của tôi.

  24H: Chị có tìm hiểu nhiều về Choi.vui.vn không vì chúng tôi nhận thấy sản phẩm của chị mang rất nhiều dấu ấn của Choi.vui.vn?

  Chị Liên: Tất nhiên, tôi đã mày mò để tìm vào website của Choi.vui.vn, mặc dù website chưa chính thức đi và hoạt động nhưng tôi cũng mày mò và chơi thử một số game. Theo đánh giá của riêng bản thân tôi đây là một sản phẩm game rất phù hợp với giới trẻ và đặc biệt là giới văn phòng bởi tính giải trí cao cũng như ít tốn thời gian của nó.

  24H: Khi Choi.vui.vn chính thức đi vào hoạt động chị có phải là người đầu tiên tham gia vào cổng game này ?

  Chị Liên: Quả thực tôi rất ấn tượng với sản phẩm game của các bạn. Chắc rằng khi Choi.vui.vn chính thức đi vào hoạt động tôi sẽ là một trong những người đầu tiên tham gia vào cổng game rất thú vị này.

  24H: Chị có cảm thấy mình là người may mắn khi đã vượt qua gần 4000 người chơi để giành giải thưởng duy nhất của chương trình

  Chị Liên: Qua thông tin của các bạn tôi biết đã có rất nhiều sản phẩm xuất sắc được gửi tới ban tổ chức. Có thể may mắn là một yếu tố nhưng tôi nghĩ tôi đã dành chiến thắng bởi tôi là người đã tìm hiểu về Choi.vui.vn một cách kỹ càng nhất (Cười)

  24H: Chị có cảm thấy bất ngờ không khi chúng tôi công bố con số 70.000 click vào các banner của cuộc thi và gần 4000 người tham gia gửi sản phẩm về chương trình

  Chị Liên: Dẫu biết 24h.com.vn cũng như nhac.vui.vn là những website có lượt truy cập hàng ngày khá đông đảo nhưng tôi thật sự bất ngờ khi được ban tổ chức công bố những con số đầy ấn tượng của cuộc thi. Tôi nghĩ thành công này một phần lớn chính là việc Choi.vui.vn đã thật sự tạo ra được sự chú ý của cộng đồng mặc dù sản phẩm này vẫn chưa chính thức đi vào hoạt động.

  24H: Chị sẽ rủ bạn bè của mình tham gia vào Choi.vui.vn khi cổng game này chính thức đi vào hoạt động chứ

  Chị Liên: Tất nhiên rồi, sao tôi lại có thể để cho bạn bè của mình bỏ lỡ một cơ hội được giải trí hấp dẫn như thế này được chứ (Cười)

  24H: Xin chị cho một số góp ý để chúng tôi có thể xây dựng Choi.vui.vn ngày càng trở nên hoàn thiện hơn

  Chị Liên: Tôi nghĩ các bạn nên sớm đưa cổng game Choi.vui.vn vào hoạt động vì theo tôi biết cổng game đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý trên mọi miền đất nước. Cái các bạn cần làm là duy trì thế nào để các sản phẩm của cổng game phải luôn hấp dẫn, mới mẻ cũng như có nhiều dịch vụ để tạo ra được một môi trường giải trí tốt nhất cho người chơi.

  24H: Xin cảm ơn những lời nói chân thành của chị, chúc chị luôn luôn thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp. Mong rằng slogan của chị sẽ giúp Choi.vui.vn nhanh chóng thành công và chiếm được nhiều cảm tình của đông đảo người chơi.  Trích 24h.com.vn


  _________________
  -=------------------------------------------------------------------------------------------------=-
  Nghe hồn mình trong hơi thở của đêm
  lòng buồn lắm anh nghĩ về hạnh phúc
  những gì đã qua, những điều được mất
  đời vẫn thế thôi chẳng được hết bao giờ

   Hôm nay: 12/12/2018, 2:24 am