Sinh Viên Miệt Vườn

xin chào các bạn đả đến với website của chúng tôi được lập ngày 3/9/2008


  Vì sao anh có nhiều bạn gái ^^

  Share
  avatar
  Admin
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 106
  Join date : 03/09/2008
  Age : 28
  Đến từ : http://mainhachung.forum-viet.com

  Vì sao anh có nhiều bạn gái ^^

  Bài gửi  Admin on 19/10/2008, 8:41 am

  Vì sao anh có nhiều bạn gái ?
  Em cứ trách anh lăng nhăng. Anh cũng khổ tâm lắm chứ, em có hiểu vì sao anh lại có nhiều bạn gái không?

  Thứ nhất, anh có nhiều bạn gái để giúp em… có nhiều đối thủ cạnh tranh. Em có biết hiện nay nhiều ngành độc quyền dẫn đến chất lượng hàng hoá, dịch vụ kém. Trong tình yêu cũng vậy, nếu em là độc quyền đối với anh, em sẽ không tự làm đẹp, làm mới, làm hấp dẫn trong mắt anh, em sẽ ngày càng xấu đi… Khi có đối thủ cạnh tranh, em sẽ phải luôn tự làm lộng lẫy, quyến rũ hơn. Em muốn lộng lẫy, quyến rũ hay muốn xấu nào?

  Surprised Thứ hai, anh có nhiều bạn gái, anh sẽ có nhiều kinh nghiệm tiếp xúc với phụ nữ, hiểu được tâm lý của giới nữ tụi em một cách sâu sắc. Lúc đó anh sẽ chăm sóc em tốt hơn, quan tâm đến em kịp thời hơn. Em không hài lòng sao?

  Sad Thứ ba, anh có nhiều bạn gái anh sẽ phải sắp xếp lịch đi chơi cho hợp lý, tránh bị… đụng hàng. Anh sẽ cố gắng chi tiêu khoản tiền lương còm cõi sao cho hiệu quả nhất để có thể làm hài lòng tất cả tụi em. Lúc đó, khả năng tính toán, phán đoán, đánh giá tình hình của anh ngày càng giỏi. Em có một người bạn trai biết tính toán kỹ càng như thế, em không thích sao?

  Laughing Thứ tư, anh có nhiều bạn gái anh sẽ phải tập nhớ tên, tuổi, ngày sinh, sở thích, tính tình của từng người một, anh sẽ cố gắng không để tình trạng “đi với Lan mà kêu tên Huệ”, “đến nhà Cúc mà cứ đòi gặp Mai”. Trí nhớ anh được luyện tập thường xuyên nên luôn luôn tốt, thậm chí là… thông minh nữa vì đôi khi phải động não để xử lý những tình huống nhầm lẫn chết người đó. Em không mơ về một người bạn trai thông minh như anh sao?

  Mad Thứ năm, anh có nhiều bạn gái anh sẽ phải đối đầu với sự ganh tị của nhiều thằng con trai khác, anh sẽ có nhiều kẻ thù hơn. Lúc đó anh phải mạnh mẽ và can đảm hơn để vượt qua tất cả kẻ thù đó, anh phải “chiến đấu” đến cùng để giữ được tụi em trước những “ánh mắt” của những thằng đàn ông, con trai khác. Sao em hả e, bây giờ

  Em còn giận dữ, ghen tuông, buồn bã, mất ăn mất ngủ vì anh có nhiều bạn gái nữa không?


  Hạnh phúc khi có người yêu can đảm, mạnh mẽ thế nhỉ?


  _________________
  -=------------------------------------------------------------------------------------------------=-
  Nghe hồn mình trong hơi thở của đêm
  lòng buồn lắm anh nghĩ về hạnh phúc
  những gì đã qua, những điều được mất
  đời vẫn thế thôi chẳng được hết bao giờ
  avatar
  whitesnow_wise
  Thành Viên Cấp III
  Thành Viên Cấp III

  Tổng số bài gửi : 73
  Join date : 13/10/2008
  Age : 28
  Đến từ : .....::*quá khứ*::.....

  uh the' la anh hop voi thien than roi!

  Bài gửi  whitesnow_wise on 19/10/2008, 9:27 am

  chi nhung thien than hay tien, thanh' moi hop voi anh wa! Arrow con` em thi` ko phai roi! em rat "mong manh, de vo~" ko du can dam hay khoan dung de iu anh Crying or Very sad de chpap nhan cai viec " anh co nhiu ban gai la vi em" thoy thi bye anh lun em tim mot anh khac ko can j het chi can chung thuy thoy! Suspect

   Hôm nay: 18/12/2018, 2:39 pm