Sinh Viên Miệt Vườn

xin chào các bạn đả đến với website của chúng tôi được lập ngày 3/9/2008


  Microsoft sắp giới thiệu Office 14

  Share
  avatar
  huntersoft
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 134
  Join date : 19/10/2008

  Microsoft sắp giới thiệu Office 14

  Bài gửi  huntersoft on 7/11/2008, 7:28 am

  Ngoài Windows 7 và Windows Cloud, chắc chắn Microsoft sẽ giới thiệu một “hàng khủng” nữa là Office 14 tại Hội nghị các nhà phát triển chuyên nghiệp (PDC) vào cuối tháng này.

  Office 14 là phiên bản tiếp sau của Office 2007 (tên mã Office 12). Theo một số nguồn tin, Microsoft sẽ tiết lộ trước một vài tính năng hấp dẫn của Office 14 để thu hút sự chú ý của khách tham dự. Tuy nhiên, không giống Windows 7, khách tham dự PDC sẽ không được phát một bản copy của Office 14.

  Gần đây, Microsoft CEO Steve Ballmer từng đề cập tới khả năng Office có thể chạy trên nhiều nền tảng khác nhau, kể cả trên Internet. “Chúng tôi sẽ viết lại Office để chạy trên cả môi trường trình duyệt”, tuyên bố của Steve Ballmer trong một cuộc phỏng vấn tới tờ Computer Weekly (Anh).

  Đó là bên ngoài, còn các nhân viên nội bộ của Microsoft thì đã được nhìn thấy Office 14 tại buổi gặp gỡ thường niên mà Microsoft tổ chức cách đây không lâu.

  “Nhờ kết hợp chặt chẽ với các đối tác mà chúng tôi có thể mang đến những ứng dụng web văn phòng (OWA) tốt nhất, giúp mở rộng tầm ảnh hưởng của các ứng dụng khách truyền thống theo những cách thức cải tiến nhất, nhằm mang lại các tính năng khác về máy chủ, dịch vụ và trình duyệt”, tuyên bố về Office 14 của Microsoft có đoạn.

  Hiện chưa rõ Office 14 có được thảo luận sâu rộng tại PDC 2008 hay không bởi theo danh sách đăng ký thì mới chỉ có 2 bài tham luận về chủ đề này. Một là các ứng dụng kinh doanh Office, hai là đề cập về định dạng file Open XML của phần mềm này.

  Hội nghị Microsoft PDC 2008 sẽ diễn ra từ ngày 27-30/10 tại Los Angeles, Mỹ.
  Apr28 (theo VnMedia/ BetaNews)


  _________________
  Kẽ ham muốn được sung sướng trước sẽ gánh chịu đau khổ sau này!

  Huân Chương:Lv5+

   Hôm nay: 20/11/2018, 8:31 pm