Sinh Viên Miệt Vườn

xin chào các bạn đả đến với website của chúng tôi được lập ngày 3/9/2008


  Anh: Có thể bảo vệ dữ liệu ĐTDĐ từ xa

  Share
  avatar
  huntersoft
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 134
  Join date : 19/10/2008

  Anh: Có thể bảo vệ dữ liệu ĐTDĐ từ xa

  Bài gửi  huntersoft on 7/11/2008, 3:46 am

  Anh: Có thể bảo vệ dữ liệu ĐTDĐ từ xa
  (VnMedia) - Hãng Virtuity (Anh) đã tung ra thị trường dịch vụ bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng trên những chiếc điện thoại di động không may bị mất.

  Khi mất ĐTDĐ người sử dụng thường rất lo lắng về những dữ liệu cá nhân lưu trên đó có thể bị kẻ gian lấy cắp và gây hại cho họ. Tuy nhiên, dịch vụ của Virtuity có thể giúp bảo vệ những thông tin bí mật này ngay cả khi kẻ gian đang giữ thiết bị.

  Họ chỉ cần cài đặt phần mềm BackStopp trên ĐTDĐ. Và nếu ĐTDĐ bị mất, người sử dụng chỉ cần liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của họ hoặc trung tâm hỗ trợ kỹ thuật. Ngay sau đó, toàn bộ thông tin trên chiếc điện thoại này sẽ bị xóa sạch và hãng sẽ gửi một bản báo cáo chi tiết cho khách hàng về việc xóa dữ liệu thành công cũng như chi tiết về các file đã bị truy cập trước khi lệnh xóa dữ liệu được thực hiện.

  Phần mềm BackStopp được cài đặt trên ĐTDĐ chỉ chiếm 56KB bộ nhớ. Tuy nhiên, phần mềm này hiện tại chỉ hỗ trợ cho các thiết bị di động cài đặt hệ điều hành Windows Mobile. Còn phiên bản dành cho hệ điều hành Symbian dự kiến sẽ có mặt vào đầu năm 2009.

  Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ phải trả phí cài đặt cho mỗi thiết bị khoảng 7USD/1 tháng.


  Tuệ Minh - (Theo Vnunet)

  Laughing Laughing Laughing Laughing Laughing


  _________________
  Kẽ ham muốn được sung sướng trước sẽ gánh chịu đau khổ sau này!

  Huân Chương:Lv5+

   Hôm nay: 20/11/2018, 8:31 pm